Sức hút của các siêu dự án gây sốt bất động sản Phan Thiết – Mũi Né

  • bởi Property-HCM
  • 2 tháng trước
  • 1
Phan Thiết 2021

Không chỉ các dự án hạ tầng kết nối như sân bay và đường cao tốc mà cả những đại dự án bất động sản du lịch đang làm thay đổi bức tranh thị trường nhà đất Phan Thiết – Mũi Né. Sức hút của các siêu dự án ngày càng rõ rệt thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Hấp lực của các công trình hạ tầng kết nối giữa Phan Thiết với các thành phố lớn đã kéo hàng loạt các siêu dự án đổ bộ, đầu tiên phải kể đến Mũi Né Summer Land của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Corp. Đây là tổ hợp dịch vụ du lịch rộng hơn 31 ha với mức vốn đầu tư hơn 2.560 tỷ đồng, phân phối các sản phẩm gồm nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và condotel.
Summer Land
Hiện nay, dự án vẫn trong quá trình thi công san lấp mặt bằng. Khu công viên giải trí và tiệc tùng của Mũi Né Summer Land được biết sẽ có mô hình Las Vegas, Macau với hơn 2.000 phòng khách sạn 5 sao, 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, 200 cửa hàng mua sắm và hơn 40 quán bar, club, hứa hẹn trở thành không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết.
Summer Land Phan Thiết
Không chỉ nằm trên đường Võ Nguyên Giáp kết nối với sân bay Phan Thiết, dự án còn tọa lạc ở khu du lịch nổi tiếng như sân golf SeaLinks và đối diện với trục đường Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu, vốn được biết đến là con đường nhiều resort nhất Việt Nam. Tuy nhiên, giữa tháng 5 vừa qua, dự án mới bị Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận “tuýt còi” do chủ đầu tư tiến hành mở bán dự án, thu tiền đặt cọc khi chưa hoàn tất thủ tục đầu tư, chưa có giấy phép xây dựng. Novaworld Phan Thiết
Riêng “ông lớn” bất động sản Novaland đang đóng góp vào thị trường Phan Thiết 2 siêu dự án. Ở xã Tiến Thành, dự án Novaworld Phan Thiết là một quần thể nghỉ dưỡng giải trí có quy mô hơn 1.000 ha với nhiều sản phẩm như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển.
Queen Pearl
Công ty Tân Việt Phát cũng góp mặt với dự án Queen Pearl có quy mô 27,2 ha gồm 900 căn nhà phố và biệt thự và một công viên trung tâm có diện tích 2,1 ha nằm trên mặt đường Nguyễn Thông, cạnh dự án Mũi Né SummerLand.
Queen Pearl Tăng Giá Mạnh
Theo ghi nhận của PROPERTY, dự án đã hoàn thiện đường nội khu và đang triển khai xây dựng các công trình tiện ích. Nhờ nằm cạnh siêu dự án Mũi Né SummerLand, giá giao dịch của dự án Queen Pearl đã tăng hơn 10 triệu đồng/m2 chỉ trong thời gian ngắn, từ 14 triệu/m2 lên đến khoảng 26 triệu/m2.
Lagisan Harbour City
Sức hút của các siêu dự án trong khu vực này cũng đã kích thích một loạt các dự án tầm cỡ, khiến thị trường bất động sản Phan Thiết trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lagisan Harbour City là một trong số dự án sẽ ra mắt vào năm 2021 với sự triển khai thần tốc của tập đoàn Danh Khôi.

Thông tin liên hệ PROPERTY

Fanpage: PROPERTY HCM

Hotline: 0766.663.543

So sánh các bảng liệt kê

So sánh