Các khách sạn có tiếng trên cung đường Trần Phú – Thành Phố Nha Trang

 • bởi Property-HCM
 • 2 năm trước
 • 0

Novotel Nha Trang

 • Địa chị: 50 Trần Phú, Nha Trang
 • Tiêu chuẩn 4 sao
 • Giá thuê trung bình: 1,6 triệu/đêm.
Novotel Nha Trang
Novotel Nha Trang

Ra đời năm 1967 ở Lille (Pháp), Novotel là một thương hiệu lâu đời của Tập đoàn Accor. Đến nay đã có hơn 530 khách sạn Novotel tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến những kỳ nghỉ độc đáo và tinh tế.

Novotel là thương hiệu đầu tiên và bền bỉ nhất của AccorHotels vận hành với 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 61 quốc gia. Tại Việt Nam có sáu khách sạn Novotel với 1,362 phòng, là thương hiệu của AccorHotels có sự hiện diện rộng rãi nhất tại Việt Nam.

 Intercontinental

 • Địa chỉ: 32-34 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
 • Tiêu chuẩn: 5 sao
 • Giá thuê trung bình: 2,3 triệu/đêm
Intercontinental Nha Trang
Intercontinental Nha Trang

Intercontinental Hotels Group plc, còn được gọi là Intercontinental Hotels hay IHG là một tập đoàn đa quốc gia trong ngành dịch vụ khách sạn của Anh có trụ sở chính tại Denham, Buckinghamshire, Anh.[3] IHG có khoảng

889.582 phòng khách và hơn 5.900 khách sạn trên gần 100 quốc gia. IHG sở hữu một số thương hiệu, bao gồm InterContinental, Regent Hotels, Six Senses Hotels, Kimpton Hotels and Resorts, Hualuxe, Crowne Plaza, voco Hotels, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Holiday Inn club vacations, avid, Candlewood Suites, EVEN Hotels và Staybridge Suites.

Sheraton Nha Trang

 • Địa chỉ: 26-28 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
 • Tiêu chuẩn: 5 sao
 • Giá thuê trung bình: 1,6 triệu – 3 triệu/đêm
Sheraton Nha Trang
Sheraton Nha Trang

Sheraton Hotels and Resorts là chuỗi khách sạn quốc tế thuộc sở hữu của Marriott International . Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, Sheraton điều hành 446 khách sạn với 155.617 phòng trên toàn cầu, bao gồm các địa điểm ở Bắc Mỹ, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Caribê, ngoài 84 khách sạn với 23.092 phòng.

Best Western (Premier Havana Nha Trang)

 • Địa chỉ: 38 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
 • Tiêu chuẩn: 5 sao
 • Giá thuê trung bình: 2,2 triệu/đêm
Premier Havana Nha Trang
Premier Havana Nha Trang

Best Western (Mỹ) là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới với khoảng 4.100 khách sạn, có tổng cộng 1.190 lao động, tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin như một hệ thống giới thiệu chính thức trong các khách sạn thành viên. Năm 1963, Best Western đã trở thành dây chuyền lớn nhất trong ngành công nghiệp không khói, với 699 khách sạn thành viên và

35.201 phòng.

Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như: Best-Western Best Western với tiện ích, dịch vụ trung bình khá (3 sao); Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn (4 sao) và Best Western Premier thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp (5 sao)

Ngoài ra còn hàng loạt các thương hiệu khách sạn 5 sao khác tọa lạc trên mặt tiền Trần Phú như: Sunrise Beach Nha Trang, The Costa Nha Trang Residences, có giá thuê từ 2 triệu – 2,7 triệu/đêm.

ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Với sự xuất hiện của các thương hiệu gắn liền với sự sang trọng, đẳng cấp, lâu đời trên thế giới tại cung đường Trần Phú mà không phải cung đường nào khác, điều này khẳng định giá trị của các bất động sản tại cung đường này. Điều này lý giải vì sao Trần Phú được gọi là cung đường triệu đô, và giá đất của cung đường này cao bậc nhất Nha Trang, thậm chỉ cao hơn nhiều các khu vực khác.

So sánh, giá đất tại Trần Phú là 400 – 600 triệu/m2 thì giá căn hộ 70 – 80 triệu/m2 là rất rẻ.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LẠI BỎ NHIỀU TIỀN HƠN ĐỂ SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VIEW ĐẸP

Lý giải cho sự ưa thích các bất động sản ven sông hoặc có tầm nhìn ra sông, biển chúng ta có thể có các lý do sau:

 1. Quỹ đất ven sông, biển có hạn. Các bất động sản có tầm nhìn ra sông hoặc biển lại càng hạn chế do yêu cầu là không có bất động sản khác chắn tầm nhìn.
 2. Ở khu vực gần sông, biển khí hậu thường trong lành, mát mẻ, lại yên tĩnh nên đem lại chất lượng sống cao hơn về thể chất.
 3. Tầm nhìn sông, biển thường có quang cảnh đẹp, việc sở hữu một bất động sản có quang cảnh đẹp đem lại giá trị lớn về mặt tinh thần.
 4. Ngoài ra, Bất động sản có tầm nhìn sông, biển có số lượng hạn chế, giá trị cao hơn các bất động sản thông thường nên việc sở hữu một bất động sản như vậy cũng góp phần khẳng định địa vị, sự thành công của chủ sở hữu.
 5. Về khai thác cho thuê, rất dẽ nhận ra qua việc giá phòng tại các điểm du lịch thì giá những căn có tầm nhìn biển, sông sẽ cao hơn các căn tầm nhìn nội bộ từ 10 – 20%.

Vì thế các bất động sản ven sông, biển chưa bao giờ đáp ứng đủ nhu cầu sở hữu của giới thượng lưu.

So Sánh Dự Án

So sánh